“รัศมีแข” งานเข้า ถูกไฮโซหนุ่มเอาขวดฟาดหน้าเลือดอาบ

“รัศมีแข” งานเข้า ถูกไฮโซหนุ่มเอาขวดฟาดหน้าเลือดอาบ

“รัศมีแข” แจ้งความลงบันทึกประจำวัน หลังคราวซวย โดนไฮโซหนุ่มเอาขวดฟาดหน้า เลือดอาบ อุบรายละเอียด รอแถลงข่าว 9 ก.ย.นี้.

รัศมีแข

เปิดเดือนกันยายนมา วงการบันเทิงก็มีแต่เรื่อง แซ่บ แซ่บ ละล่าสุดก็เป็นเรื่องของ ดาราผิวน้ำผึ้ง รัศมีแข หรือชื่อจริง นายเจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ ที่แค่เข้าไปทักเพื่อนนักแสดงที่รู้จัก “น้ำหวาน เดอเฟซ” ที่บังเอิญเจอในผับที่พัทยา แต่ดันดวงซวย ถูกไฮโซหนุ่มที่มากับนางเอกสาว เข้าใจผิดเอาขวดฟาดหน้า โดนจมูกจังๆ จนเลือดกำเดาทะลัก

 

โดยในช่วงแรกที่มีกระแสข่าวออกมา ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร จนกระทั่งรายการแฉ “มดดำ คชาภา” ได้เล่าถึงเรื่องนี้โ ดยเผยว่าดาราสาวคนดังกล่าวคือ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” ส่วนไฮโซหนุ่มคือ “ไฮโซแชมป์” ขณะที่เพื่อนสาวผิวคล้ำที่โดนทำร้ายคือ “รัศมีแข” ซึ่งโดนทำร้ายที่ผับในพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งหลังจากเพื่อนร่วมวงการ และแฟน ๆ ทราบข่าว ก็ได้ตามเข้าไปคอมเม้นท์ให้กำลังใจ รัศมีแข กันอย่างล้นหลาม

รัศมีแข
รัศมีแข

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (5 ก.ย.) เมื่อเวลา 15.00 น. รัศมีแข พร้อมทนายความ เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมต่อ ร.ต.ท.ณัชพล แสงสี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังได้ลงบันทึกประจำวันไว้เมื่อเช้ามืดวันที่ 4 ก.ย.63 ในคดีเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกาย

ด้าน นายไพศิษฐ์ ชาครานนท์ ทนายความ เปิดเผยว่า ในการพบเจ้าหน้าที่ครั้งก่อน คุณรัศมีแข ได้มาลงบันทึกประจำวันไว้หลังเกิดเหตุ แต่ในครั้งนี้ ได้มาแจ้งความเพื่อประสงค์ดำเนินคดีกับคู่กรณี โดยมีทนายความเข้ามาช่วยเหลือ ส่วนด้านรายละเอียดของคดีและการเกิดเหตุ รวมทั้งตัวคู่กรณีนั้นยังไม่การเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด

ทั้งนี้ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ยังคงปิดเงียบไม่เปิดเผยอะไร บอกเพียงว่า จะขอเล่ารายละเอียดทั้งหมดในการแถลงข่าววันที่ 9 ก.ย. นี้