“ศรราม” โชว์ใบหย่า “ติ๊ก” เรื่องหนี้ปัดถามฝ่ายหญิง

“ศรราม” โชว์ใบหย่า “ติ๊ก” เรื่องหนี้ปัดถามฝ่ายหญิง

“ศรราม” โชว์ใบหย่า “ติ๊ก-บิ้กบราเธอร์” ประกาศแยกกันอยู่ เหลือเพียงหน้าที่พ่อแม่เท่านั้น แจงเรื่องหนี้ให้ตามกับอดีตภรรยา ไม่เกี่ยวกับตนและลูก

ใบหย่า ศรรามใบหย่า ศรราม

ใบหย่า ศรราม

ทำเอาช็อคกันทั้งบาง เมื่ออยู่ๆ พระเอกรุ่นใหญ่ “ศรราม เทพพิทักษ์” ออกมาโพสต์ ใบหย่า ของตน กับภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ผ่านทาง อินสตราแกรมส่วนตัว @sornram_theappitak และประกาศถึงสถานะของทั้งคู่อย่างชัดเจน ว่าได้หย่ากันตั้งแต่ 20 มกราคม 2563 และได้แยกกันอยู่แล้ว โดยมีข้อความว่า

ศรรามหย่าติ๊ก

“เนื่องจากในระยะ 2-3 สัปดาห์ ที่ผ่านมามีบุคคล มาตามหาคุณ ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์ มาหาผมหลายครั้ง ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน จึงขอความกรุณา ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา หรือ ทำธุรกรรม ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ ติ้ก กนิษฐ์ รินทร์ พัชร ภักดี โชติช่วยติดต่อ กับคุณ ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก เพราะ ผมกับลูก ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน เวลา ดังกล่าว และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม แล้ว เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่ พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น ขอบพระคุณ ครับ ผม @mama.veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji”

ศรรามหย่าติ๊ก
ศรรามหย่าติ๊ก

ซึ่งที่ผ่านมาได้มีข่าวลือ เกี่ยวกับการหย่าของทั้งคู่มานานแล้ว แต่ความเคลื่อนไหวใน IG ของทั้งคู่ ก็ยังเป็นภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา อบอุ่น มีสาวติ๊กอยู่ร่วมเฟรมตลอด จนกลางปีที่ผ่านมามีข่าวลือหนาหูขึ้น ทาง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ จึงได้ออกมาเปิดเผยว่า เป็นการหย่าเพื่อแก้เคล็ด แต่สถานภาพครอบครัวยังดี ขาเตียงแข็งแรง และยืนยันว่า ทะเบียนสมรส ก็แค่กระดาษแผ่นเดียวกัน ตนไม่ได้ใส่ใจ

หลังโพสต์สร้างความฮือฮา คอมเม้นท์จากชาวโซเชียลก็รู้สึกประหลาดใจ เพราะเพิ่งเห็น ติ๊ก และ ศรราม อวยพรวันเกิดหวานหยด ในวันที่ 23 ส.ค. ที่ผ่านมานี้เอง