อิ้งค์ วรันธร กักตัว 14 วัน ยกเลิกคอนเสิร์ตด่วน

อิ้งค์ วรันธร กักตัว 14 วัน ยกเลิกคอนเสิร์ตด่วน

อิ้งค์ วรันธร กักตัว 14 วัน ยกเลิกคอนเสิร์ตด่วน

จากกรณีการพบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ที่ลักลอบเข้าเมืองโดยเส้นทางธรรมชาติและได้นั่งเครื่องบินลงสนามบินดอนเมืองนั้น ส่งผลกระทบกับหลายฝ่าย รวมถึง อิ้งค์ วรันธร ที่ร่วมนั่งเครื่องบินลำเดียวกันกับมาด้วย

วันนี้ (2 ธ.ค.) ทางต้นสังกัด Muzik Move ที่ อิ้งค์ วรันธร สังกัดอยู่ ได้มีประกาศส่งไปยังร้าน ที่สาว อิ้งค์ กำลังจะทำการแสดง แจ้งให้มีการเลื่อนคอนเสิร์ตออกไปก่อน รวมถึงสาว อิ้งค์ เอง ก็ได้ประกาศแจ้งกักตัวเอง 14 วัน ทางเฟสบุ๊ค Ink Waruntornด้วยว่า

“เบื้องต้นขอแจ้งว่า วันนี้งาน Happening Dine&Bar ต้องเลื่อนไปก่อนนะคะ เนื่องจากได้รับข้อมูลจากทางกรมควบคุมโรคช่วงบ่าย ว่ามีผู้ติดเชื้อ covid19 ขึ้นเครื่องมาลำเดียวกันและที่นั่งบริเวณใกล้ๆในวันที่28พ.ย. ไฟล์ทจากดอนเมืองไปพิษณุโลก ทำให้ทางกรมควบคุมโรคต้องให้อิ้งค์และทีมงานกักตัวด่วน รายละเอียดอย่างละเอียด ทางค่ายและอิ้งค์กำลังรวบรวมจะแจ้งให้ทราบด่วนที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและขอโทษทางร้านด้วยนะคะ”

การประกาศกักตัวในครั้งนี้ ถือว่าได้ใจ แฟนคลับ เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นการรับผิดชอบต่อสังคมแล้ว ยังได้กำลังใจเพิ่มด้วย เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบจากการที่มีการลักลอบเข้าเมือง


สรุป

อิ้งค์ วรันธร ประกาศกักตัว 14 วัน ยกเลิกงานคอนเสิร์ตตามร้านต่าง ๆ เนื่องจากได้เดินทางไฟท์เดียวกับผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ตามที่มีการแถลงจาก กรมควบคุมโรค

เลขหรรษาดอทคอม สรรหาเลขสุข สนุกไปกับข่าวเด่น เลขเด็ดคนดัง แนวทางหวยปัง
อัปเดตทุกวันที่ lekhunsa.com