บีม กวี วันเดียวออกรถ 2 คัน สุดปังถูกลอตเตอรี่จากทะเบียนรถใหม่

บีม กวี วันเดียวออกรถ 2 คัน สุดปังถูกลอตเตอรี่จากทะเบียนรถใหม่

บีม กวี นักร้อง- นักแสดง ชื่อดัง ออกรถใหม่ป้ายแดง 2 คันพร้อมกันในวันเดียว สุดเฮงรถมอบโชคถูกลอตเตอรี่งวด 1 ต.ค.

บีมกวี

บีม กวี ตันจรารักษ์ อดีตนักร้องสุดฮอตแห่งวง D2B ปัจจุบันเป็นคุณพ่อน้องแฝด ธีร์-ธีร์ทองธรรม ตันจรารักษ์ และ น้องพีร์-พีร์ทองธรรม ตันจรารักษ์ ที่กำลังกวาดแฟนคลับแซงหน้าป๊ะป๋าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปัจจุบัน ครอบครัวตันจรารักษ์ มีช่องใน youtube ชื่อว่า Beam-Oil Channel อัพเดตเรื่องราวน่ารักภายในครอบครัว ซึ่งล่าสุดก็มีกระแสฮือฮา เมื่อพ่อบีมใจป้ำ ออกรถใหม่ทีเดียว 2 คัน ในวันเดียว ในคลิป “พ่อพ่อใจป้ำ..ออกรถ 2 คันในวันเดียว! BeamOil Family” โดยพ่อบีมถอยรถครอบครัวป้ายแดง เพื่อรองรับครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น โดยคลิปนี้เป็นการรวมตัวกันทั้งสองครอบครัว พ่อบีม พร้อมคุณปู่คุณย่าน้องแฝด และยังให้ แม่ออยชวนคุณพ่อคุณแม่ หรือคุณตาคุณยายน้องแฝด มานั่งรถวันแรก เพื่อเจิมรถให้เป็นสิริมงคล ส่วนรถอีกคันที่ออกพร้อมกันในวันเดียว คือ รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพร้อมรถพ่วง เอาไว้พาสองหนุ่มขับเที่ยวรอบ ๆ บ้าน

บีมกวี

นอกจากนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์ด้วย เมื่อผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวด 1 ต.ค. ออกมา ปรากฏว่ารถมอบโชคจริงๆ เลขทะเบียนป้ายแดง ทำถูกลอตเตอรี่อีก บีม ถึงกับบอก ออย ภรรยาว่า “มันต้องพาเราไปสู่ความร่ำรวยแน่นอน” แถมเลขรถมอเตอร์ไซค์อีกคันของพ่อบีม ก็ยังมีเลขตรงเลขท้ายรางวัลที่1 ด้วย เรียกว่า เฮง เฮง เฮง อย่างแน่นอน

บีมกวี

สรุปข่าว บีม กวี ออกรถ 2 คันในวันเดียว สุดปังถูกรางวัลที่ 1 จากทะเบียนรถใหม่

บีม กวี นักร้อง- นักแสดง ชื่อดัง ออกรถใหม่ป้ายแดง 2 คันพร้อมกันในวันเดียว โดยรถครอบครัวคันใหญ่ เลขทะเบียนได้ตรงกับเลขท้าย 2 ตัว ทำให้หนุ่มบีมถูกลอตเตอรี่ไปจังๆ แถมเลขลอตผลิตของรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ที่พ่อบีมออกมาพร้อมกันกับรถครอบครัวนั้น ก็มีเลขตรงกับเลขท้ายรางวัลที่1 อีกด้วย

เลขหรรษาดอทคอม สรรหาเลขสุข สนุกไปกับข่าวเด่น เลขเด็ดคนดัง แนวทางหวยปัง
อัปเดตทุกวันที่ lekhunsa.com