แต่งแล้ว  ตูน-ก้อย “ชีวิตคู่เหมือนการวิ่งมาราธอน”⁣

แต่งแล้ว ตูน-ก้อย “ชีวิตคู่เหมือนการวิ่งมาราธอน”⁣

แต่งแล้ว ตูน-ก้อย “ชีวิตคู่เหมือนการวิ่งมาราธอน”⁣

เรียกว่าเป็นคู่รักมาราธอน ที่แท้ทรู เพราะคบหากันยาวนานกว่า 10 ปี สำหรับ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม กับ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ วันนี้ 28 พ.ย. 2563 ถือฤกษ์ดี สวมแหวน-ฉลองมงคลสมรส ที่ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเต็ล กรุงเทพ

โดยบรรยากาศในช่วงเช้า เป็นไปด้วยความอบอุ่น ชื่นมื่น มีญาติผู้ใหญ่ ของทั้งสองครอบครัว ร่วมยินดี และเพื่อนในวงการมากมาย ยิ่งเฉพาะช่วงกั้นประตูทีเด็ดสำหรับงานเช้า อย่างด่าน ดา เอ็นโดฟิน + อู๋ย บุดดาเบลส ให้ พี่ตูน เต้นโชว์ มูนวอค แบบศิลปินไอดอล อย่าง ไมเคิลแจคสัน เรียกได้ทั้งเสียงฮา และ ภาพเด็ด ๆ สำหรับงานนี้เลยทีเดียว

สำหรับช่วงเย็น จะเป็นบรรยากาศการแถลงข่าว และ ร่วมฉลองมงคลสมรส ซึ่ง ทั้งคู่ได้เปิดใจให้นิยามชีวิตคู่ว่า “ชีวิตคู่ของเราเหมือนการวิ่งมาราธอน ต้องผ่านทั้งการฝึกซ้อม การอดทน ในวันนี้เหมือนเราเดินถึงเส้นชัย แต่มันคือการเริ่มต้นใหม่ๆ ในชีวิต”

ส่วนบรรยากาศช่วงฉลอง และ อาฟเตอร์ปาร์ตี้ คงต้องเกาะ IG เหล่า ดารา แขกเหรื่อ เพื่ออัพเดทบรรยากาศน่ารัก ๆ และเลขหรรษา ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ด้วยนะคะ

cr. ภาพจาก vinbuddy / springnews/ thairath

—————————————————————————————————————————

สรุป

ตูน บอดี้สแลม ก้อย รัชวิน จูงมือกันเข้าพิธีมงคลสมรส วันนี้ วันที่ 28 พ.ย. 63 ที่ โรงแรง ดิ แอทธินี โฮเต็ล กรุงเทพ โดยทั้งคู่ คบหากันมากกว่า 10 ปี และให้นิยามความรักครั้งนี้ว่า “ชีวิตคู่เหมือนการวิ่งมาราธอน”⁣

เลขหรรษาดอทคอม สรรหาเลขสุข สนุกไปกับข่าวเด่น เลขเด็ดคนดัง แนวทางหวยปัง
อัปเดตทุกวันที่ lekhunsa.com