แนะนำเว็บเศรษฐี
เสริมความมงคลในตัวคุณ เลขมงคล แมน การิน เดือนกรกฎาคม มาแล้ว

เสริมความมงคลในตัวคุณ เลขมงคล แมน การิน เดือนกรกฎาคม มาแล้ว

แนะนำเว็บเศรษฐี

เลขดี เลขมงคล แมน การิน มีให้ได้ใช้กันทุกเดือน เพื่อเพิ่มเสริมความมงคลให้กับชีวิต ที่คุณสามารถนำไปตั้งเป็นรหัสผ่านบัตรเอทีเอ็ม รหัสผ่านมือถือ คอมพิวเตอร์ หรือเอาไปต่อท้ายชื่อไลน์ได้เลย จะช่วยให้เรื่องไม่ดีเบาบางลง และเสริมเรื่องที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นและเลขนั้นก็คือ…

และสีมงคลในเดือนนี้ ได้แก่ สีฟ้า น้ำเงิน กรม ดำ

การเงิน : มีทั้งโชคดีกรุบกริบในแต่ละวัน จากคนรอบข้าง งาน การเดินทางหรือการเสี่ยงโชคนิดๆ หน่อยๆ อย่าคาดหวังโชคใหญ่กันนะ เลขนี้เน้นได้เงินจากการค้า การเปล่งเสียง การติดต่อสื่อสารมากกว่า

การงาน : ส่งเสริมธุรกิจออนไลน์ การตลาด การประชาสัมพันธ์ การเล่นหุ้นและลงทุนระยะสั้น รวมถึงใครเป็นศิลปินนักแสดงก็สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี ส่วนใครชอบค้าขายแบบพูดให้คนคล้อยตามง่ายๆ ก็จัดไปเลยเลขกลุ่มนี้

ความรัก : ออกแนวเพื่อนคู่คิดเป็นมิตรกันทุกเรื่อง เป็นรักที่ไม่หวือหวาแต่พูดจากันรื่นหู ใครจีบกันอยู่ก็ลองเอาเลขกลุ่มนี้ไปเสริมดูนะ

สุขภาพ : ไม่ได้ถึงกับเสริมแต่ก็ไม่ได้ขัด เรียกว่าปลอดภัย มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดูแลปกป้องอยู่

สรุปเลขมงคล แมน การิน เดือนกรกฎาคม

เลขเสริมดวงเดือนมิถุนายน โดย แมน การิน มาแล้ว สำหรับใครที่สนใจ สามารถนำเลข 2 4 9 ไปตั้งเป็นรหัสผ่าน ต่อท้ายชื่อในไลน์ ซึ่งจะช่วยเสริมเรื่องที่ดีอยู่แล้ว จะทำให้ดียิ่งขึ้น ส่วนใครที่มีเรื่องไม่ดี ลองนำเลขชุดนี้ไปใช้ เรื่องร้ายๆ จะเบาบางลง

ที่มา : เฟซบุ๊ก แมน การิน

เลขหรรษาดอทคอม สรรหาเลขสุข สนุกไปกับข่าวเด่น เลขเด็ดคนดัง แนวทางหวยปัง
อัปเดตทุกวันที่ lekhunsa.com