สาวใหญ่ขนไข่ไก่ 9,999 ฟอง แก้บน “พระเงิน พระทอง” ยิ้มหน้าบานได้เลขเด็ดติดมือกลับบ้าน

สาวใหญ่ขนไข่ไก่ 9,999 ฟอง แก้บน “พระเงิน พระทอง” ยิ้มหน้าบานได้เลขเด็ดติดมือกลับบ้าน

สาวใหญ่เจ้าของร้านจำหน่ายอุปกรณ์มอเตอร์ไซค์ ขนไข่ไก่ 9,999 ฟอง มาแก้บนกับ “พระเงิน พระทอง” ที่ขายตึกได้สำเร็จ พร้อมได้ “เลขเด็ด” ไปเสี่ยงโชคงวด 16/8/63 สมใจ

วันที่ 5 ส.ค. 2563 ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม มีสาวใหญ่เจ้าของร้านจำหน่ายอุปกรณ์มอเตอร์ไซค์ คือ นางน้อม บัณฑิตกฤษดา อายุ 67 ปี พร้อมด้วยลูกชาย นายวราวุฒิ บัณฑิตกฤษดา อายุ 44 ปี นำไข่ไก่สด จำนวน 9,999 ฟอง มาแก้บน พระเงิน พระทอง หรือหลวงพ่อรวย พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ของวัดสว่างอารมณ์ หลังจากขายตึกแถวอาคารพาณิชย์ใน กทม.ได้สำเร็จ

พระเงินพระทอง

นางน้อม และนายวราวุฒิ เล่าว่า เมื่อกลางปี 2562 ได้เข้ามากราบไหว้พระเงินพระทอง หรือหลวงพ่อรวย ขอให้ขายตึกแถวอาคารพาณิชย์ใน กทม. ได้ พร้อมตั้งจิตอธิษฐานบอกกล่าวเขียนชื่อเลขโฉนดที่ดิน เนื่องจากมีความจำเป็นที่จะต้องขาย และบอกขายมานานแล้วแต่ยังขายไม่ได้เสียที จากนั้นก็นำแผ่นที่เขียนสอดไว้ใต้ฐานพระ จนกระทั่งสิ้นปีที่ผ่านมา ก็เริ่มมีคนมาติดต่อหลายราย จนขายได้สำเร็จในที่สุด จึงตั้งใจกลับมาแก้บน ซึ่งก็ได้นำสิ่งของที่บนบานไว้พร้อมกับถวายเงินจำนวนหนึ่งเพื่อสมทบทุนจัดซื้อที่ดินวัดเพิ่มเติมด้วย ตนเองตั้งใจจะมาตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้ว แต่ติดด้วยสถานการณ์โรคไวรัสโควิดที่ จึงรอให้สถานการณ์คลี่คลาย แล้วมาแก้บนในช่วงนี้

เมื่อมาแก้บนแล้ว ก็ขอโชคขอลาภจากพระเงินพระทองเพื่อให้ได้รับโชคใหญ่อีกครั้ง โดยนำธนบัตรแลกเปลี่ยนที่หน้าตักพระเงินพระทอง พร้อมกับโชว์ธนบัตรฉบับละ 20 บาทให้ดู ซึ่งมีหมายเลข 8587993 เตรียมจะนำไปซื้อลอตเตอรี่ เลขดังนี้ 858, 587, 879, 939 เป็นต้น หากได้โชคใหญ่จะมาแก้บนใหญ่อีกครั้งหนึ่ง

แก้บนพระเงินพระทอง

ทางด้าน หลวงพ่อแป๊ะ หรือ พระครูยติธรรมานุยุติ เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ เผยว่า สำหรับไข่ไก่สดที่สาธุชนนำมาถวายแก้บน ส่วนใหญ่จะรวบรวมไว้นำไปแจกจ่ายให้กับโรงเรียน สถานพักฟื้นคนชรา โรงพยาบาล และผู้ยากไร้ ทุกอาทิตย์ เพื่อเป็นการแผ่บุญไปให้กับผู้ถวายอีกทอดหนึ่งด้วย.

สรุปข่าว สาวใหญ่ขนไข่ไก่ 9,999 แก้บน “พระเงิน พระทอง” ยิ้มหน้าบานได้เลขเด็ดติดมือกลับบ้าน

สาวใหญ่เจ้าของร้านจำหน่ายอุปกรณ์มอเตอร์ไซค์ คือ นางน้อม บัณฑิตกฤษดา อายุ 67 ปี พร้อมด้วยลูกชาย นำไข่ไก่สด จำนวน 9,999 ฟอง มาแก้บน พระเงินพระทอง หรือหลวงพ่อรวย พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ของวัดสว่างอารมณ์ หลังจากขายตึกแถวอาคารพาณิชย์ใน กทม.ได้สำเร็จ และขอโชคขอลาภเพิ่ม โดยนำธนบัตรแลกเปลี่ยนที่หน้าตักพระเงินพระทอง พร้อมกับโชว์ธนบัตรฉบับละ 20 บาทให้ดู ซึ่งมีหมายเลข 8587993 เตรียมจะนำไปซื้อลอตเตอรี่ เลขดังนี้ 858, 587, 879, 939 เป็นต้น หากได้โชคใหญ่จะมาแก้บนใหญ่อีกครั้งหนึ่ง

เลขหรรษาดอทคอม สรรหาเลขสุข สนุกไปกับข่าวเด่น เลขเด็ดคนดัง แนวทางหวยปัง
อัปเดตทุกวันที่ lekhunsa.com