วัดห้วยมงคลแน่นขนัด คนเรือนหมื่นแห่รอรับเหรียญ “ไอ้ไข่”

วัดห้วยมงคลแน่นขนัด คนเรือนหมื่นแห่รอรับเหรียญ “ไอ้ไข่”

ช่วงหยุดยาวนี้ วัดห้วยมงคลหนาแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ ที่เดินทางมาทำบุญและไหว้ขอพรขอโชค “ไอ้ไข่” ใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึงรอรับเหรียญเนื้อว่าน “ไอ่ไข่” ที่ทางวัดจัดทำขึ้นเพื่อเป็นสิริมงคล

วัดห้วยมงคล

ที่วัดห้วยมงคล ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในช่วงวันหยุดยาว มีประชาชนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติจำนวนมากเดินทางไปทำบุญไม่ขาดสาย ซึ่งทางวัดได้จัดเตรียมเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธร เจ้าหน้าที่ทหาร มูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน อำนวยความสะดวกด้านการจราจรและรักษาความปลอดภัย รวมถึงคุมเข้มตามมาตรการโควิด 19

นักท่องเที่ยวที่มาส่วนใหญ่ได้เข้ากราบสักการะขอพร “หลวงพ่อทวดองค์ใหญ่” เพื่อความเป็นสิริมงคล และขอโชคลาภจาก “ไอ้ไข่” ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งแกะสลักจากไม้ตะเคียนอายุเก่าแก่ขนาดความสูง 3 เมตร จนแน่นบริเวณศาลาด้านข้างหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ ซึ่งรูปแกะสลัก “ไอ้ไข่” ใหญ่ที่สุดในโลกนี้ เพิ่งเข้าพิธีพร้อมพิธีพุทธาภิเษกเหรียญรุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ พระพิศาลสิทธิคุณ ในวันที่ 25 ก.ค.2563

ไอ้ไข่ใหญ่ที่สุดในโลก

และในวันที่26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา พระพิศาลสิทธิคุณ หรือท่านเจ้าคุณไพโรจน์ ปภัสสโร เจ้าอาวาสวัดห้วยมงคล ได้แจกวัตถุมงคลเหรียญ “ไอ้ไข่” นื้อว่าน 9 ชนิด ได้แก่ ว่านรวยไม่เลิก ว่านเศรษฐีเรือนใน-เรือนนอก ว่านนางกวักพญามหาเศรษฐี ว่านกุมารทอง ว่านกวักโพธิ์เงินโพธิ์ทอง ว่านเศรษฐีกอบทรัพย์ ว่านเศรษฐีก้านทอง ว่านเศรษฐีพันล้านผสมผงตะเคียนพันปี และลงยันต์มงคลเศรษฐี มั่งมีมหาศาลตลอดกาล ที่ด้านหลังทุกเหรียญ ให้ประชาชนฟรี ซึ่งในงานมีประชาชนเข้าคิวต่อแถวยาวเหยียดหลายหมื่นคน

 

เหรียญไอ้ไข่

รวมเลขต่าง ๆ ของ “ไอ้ไข่” วัดห้วยมงคล

  • รถยนต์ที่บรรทุกไอ้ไข่ จาก จ.แพร่ มาวัดห้วยมงคล เลขทะเบียน 81-1564
  • จุดประทัดนับพันดอก เอาฤกษ์เอาชัยจาก จ.แพร่ มาวัดห้วยมงคล ได้เลขประทัด 350 – 95
  • จุดประทัดนับพันดอกรับไอ้ไข่ หลังเข้าพิธีบวงสรวงอัญเชิญดวงวิญญาณ “ไอ้ไข่” เข้าสิงสถิตที่วัดห้วยมงคลได้เลขประทัด 898 – 89
  • ทะเบียนรถเบนซ์ ที่เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ นั่งมาเข้าพิธีพุทธาภิเษกที่วัด เลข 17
  • ทะเบียนรถเบนซ์เจ้าคณะจังหวัดประจวบฯ นั่งมาเข้าพิธีพุทธาภิเษกที่วัดห้วยฯ เลข 9559
  • วันปลุกเสกไอ้ไข่ วันที่ 25 เดือน 7

สรุปข่าว วัดห้วยมงคลแน่นขนัด คนเรือนหมื่นแห่รอรับเหรียญ “ไอ้ไข่”

วันหยุดยาวมีประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ เดินทางมาทำบุญและไหว้ขอพรขอโชค “ไอ้ไข่” ใหญ่ที่สุดในโลก และในวันที่26 กรกฎาคม ที่ผ่านมาทางวัดห้วยมงคล ได้แจกวัตถุมงคลเหรียญ “ไอ้ไข่” เนื้อว่าน 9 ชนิด และลงยันต์มงคลเศรษฐี มั่งมีมหาศาลตลอดกาล ที่ด้านหลังทุกเหรียญ ให้ประชาชนฟรี ซึ่งในงานมีประชาชนเข้าคิวต่อแถวยาวเหยียดหลายหมื่นคน

เลขหรรษาดอทคอม สรรหาเลขสุข สนุกไปกับข่าวเด่น เลขเด็ดคนดัง แนวทางหวยปัง
อัปเดตทุกวันที่ lekhunsa.com